AM Education với địa điểm tổ chức thi IELTS mới tại 545 Vũ Tông Phan

AM Education với địa điểm tổ chức thi IELTS mới tại 545 Vũ Tông Phan

Ngày 21/06/2024, Công ty British Council Việt Nam và Công ty Cổ phần Tập đoàn Giáo dục và Phát triển AM (AM Education) tự hào được nhận Quyết định 1680/QĐ-BGDĐT do Bộ Giáo dục và Đào tạo phê duyệt về điều chỉnh liên kết tổ chức thi cấp Chứng chỉ tiếng Anh IELTS với địa điểm thi mới được bổ sung tại địa chỉ 545 Vũ Tông Phan, phường Khương Đình, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội.

Đây là địa điểm tổ chức thi IELTS chính thức của Hội đồng Anh (Việt Nam) thứ 2 do AM Education cung cấp nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các thí sinh có nhu cầu đăng ký và dự thi IELTS tại địa bàn quận Thanh Xuân và các khu vực lân cận. AM Education luôn nỗ lực cung cấp cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi cùng dịch vụ tốt nhất để mang lại sự tự tin, thoải mái cho thí sinh trong suốt quá trình tham gia kỳ thi IELTS.

Và với Kỳ thi IELTS trên giấy đầu tiên được tổ chức tại 545 Vũ Tông Phan vào ngày 20/07/2024 sắp tới, AM Education rất hào hứng chuẩn bị nhiều món quà để chào đón những thí sinh dự thi IELTS của Hội đồng Anh (Việt Nam) tại địa điểm thi mới này.

Hãy đăng ký thi IELTS cùng British Council Việt Nam thông qua đối tác AM Education và chia sẻ trải nghiệm của bạn tại 545 Vũ Tông Phan cùng chúng tôi nhé!

https://moet.gov.vn/van-ban/vbdh/Pages/chi-tiet-van-ban.aspx?ItemID=3675

Tìm hiểu cách đảo ngữ Câu Điều Kiện Trong Tiếng anh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?